What's new

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.2.7.010 full - ggads.pro

4VALVES.VN

Administrator
Staff member
Phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ kỹ thuật số
Bất kỳ nghệ sĩ nào muốn để lại dấu ấn trong cộng đồng kỹ thuật số chỉ cần sử dụng các công cụ tiên tiến mới nhất. Gói phần mềm này cung cấp một loạt các tính năng nâng cao sẽ cung cấp kết quả tuyệt vời.
Một ứng dụng chỉnh sửa kỹ thuật số tất cả trong một
DaVinci Resolve 15 được trang bị tất cả các công cụ mà một nghệ sĩ sẽ yêu cầu khi chỉnh sửa tệp phương tiện. Một số tùy chọn chính bao gồm hậu kỳ âm thanh, chỉnh màu, ổn định video, theo dõi và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, có hơn 250 công cụ động để lựa chọn. Một tính năng tuyệt vời khác là nhiều chức năng trong số này nằm trong môi trường ba chiều; cung cấp cho người dùng một viễn cảnh độc đáo mà nếu không thì không thể. Nó thậm chí còn hỗ trợ độ phân giải lên tới 8K.

Cho kết quả chuyên nghiệp
DaVinci Resolve 15 được sử dụng cho các nghệ sĩ và các chuyên gia trong ngành tương tự. Những cá nhân này cũng có thể hợp tác với những người khác để giải quyết các dự án chung lớn hơn. Do đó, phần mềm này rất lý tưởng cho các chuyên gia VFX, người tô màu, trợ lý sản xuất và thực sự là bất kỳ ai yêu cầu mức độ kiểm soát vượt trội khi giải quyết một dự án chỉnh sửa đầy thách thức.
ƯU ĐIỂM
  • Người dùng có thể cộng tác trong môi trường ảo thời gian thực.
  • Không cần nhập hoặc xuất phần mềm; tất cả mọi thứ được chứa trong một gói duy nhất.
NHƯỢC ĐIỂM
  • Người dùng có ít kinh nghiệm có thể thấy chương trình này khó hiểu.
  • Máy tính có GPU chậm hơn sẽ gặp phải vấn đề do bộ nhớ cần thiết.
LINK DOWNLOAD:
Google Drive
pass unrar: ggads.pro
 

Attachments

Top