See other templatesSee other templates

Welcome to 4Valves.vn

Các quy định chung

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi 4VALVES.VN bấy lâu nay. Sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các bạn chính là động lực để 4VALVES.VN tiếp tục cho ra đời những bài viết,hình ảnh chất lượng hơn. Tuy nhiên trong quá trình tham gia sân chơi này, các bạn hãy tuân thủ một số quy định như sau:

  1. Quy định về bản quyền nội dung và chia sẻ bài viết

+ Tất cả bài viết trong 4VALVES.VN đều do các admin của 4VALVES.VN tự viết dựa trên nền tảng kiến thức được tích lũy và tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau, không hề sao chép copy. Mong các bạn hãy tôn trọng công sức và sự nỗ lực của 4VALVES.VN .
+ 4VALVES.VN giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết tại website và hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của bài viết.
+ Bạn không được phép sử dụng nội dung trên 4VALVES.VN vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
+ Bạn được phép chia sẻ bài viết trên các trang web, hoặc phương tiện truyền thông khác, nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, và phải ghi rõ ràng nguồn bài viết – kèm theo đường link tới bài viết gốc trên 4VALVES.VN.
+ Nếu các bạn không tuân thủ những quy định về bản quyền nội dung, 4VALVES.VN sẽ xem xét việc report trang web của các bạn lên DMCA.

  1. Quy định về bình luận trên trang

+ Là người Việt Nam, Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận không dấu sẽ bị xóa bỏ.
+ Không chèn backlink vào nội dung bình luận dưới mọi hình thức. Nếu cố tình đặt backlink, 4VALVES.VN sẽ xóa bỏ ngay lập tức
+ Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của pháp luật, hãy là người lịch sự và có văn hóa dù ở bất kỳ đâu.
+ Nghiêm cấm sử dụng lời lẽ khiêu khích, cổ súy người khác làm trái pháp luật.
+ Nghiêm cấm việc xúc phạm nhân phẩm & danh dự người khác (có hơi quá lời liên quan đến xe thì được ^^ )
+ Không bàn chuyện chính trị, tôn giáo….
+ 4VALVES.VN có toàn quyền quyết định việc bình luận của bạn có được hiển thị trên website hay không.

4VALVES.VN có thể thay đổi các quy định này bất kỳ lúc nào khi  hợp lý!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Xin cảm ơn!

 
Top
×