Dịch Vụ Sơn Carbon, Vân Gỗ, Bọc Da Nội Thất Xe Oto.

4VALVES.VN

Mệt Mỏi VCL
Tham gia
29/6/19
Bài viết
73
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
71

Tại Four Valves Cycles, chúng tôi luôn trăn trở với việc tìm ra câu trả lời cho việc làm sao để chúng ta có thể có cuộc sống tốt hơn, vui vẻ hơn. Một trong những yếu tố mà chúng tôi xem là quan trọng để đạt được mục tiêu đó, là bằng cách chúng ta được tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của cuộc sống, theo cách thoải mái nhất, thông qua những gì chúng ta tiêu thụ, sử dụng, hay đơn giản từ những cái chạm lên những thứ mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày. Do đó, Four Valve Cycles luôn luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm phục vụ cho việc nâng cao trải nghiệm với đời sống, không chỉ từ ánh nhìn, mà còn từ chất lượng hoàn thiện cũng như sự dễ chịu khi sử dụng.
Khi mà ô tô đang dần trở thành phương tiện được ưa chuộng và không mấy xa tầm với, đặc biệt là khi tính tiện dụng, sự an toàn của nó được minh chứng rõ ràng, chúng cũng dần trở nên quen thuộc và là công cụ mà chúng ta tiếp xúc ngày một nhiều mỗi ngày. Song, tại Việt Nam, nơi phân khúc xe hơi phổ thông giá thấp đang chiếm lĩnh, lái xe hầu như không phải một niềm vui, hay chí ít đem lại cảm giác "chấp nhận được" về tâm lý bởi quá nhiều yếu tố: giao thông phức tạp, cảm giác lái tệ, ...
Tuy nhiên, bằng việc cải tạo và nâng cấp không gian mà chúng ta đang phải hằng ngày "đối mặt" ấy, biến nó thành một nơi chúng ta có thể thư giãn và cảm thấy dễ chịu hơn, chúng ta đồng thời biến nhiều giờ phút căng thẳng mỗi ngày thành một trải nghiệm êm ái hơn, ít âu lo. Đời sống chất lượng cao có thể khởi nguồn từ những điều nhỏ bé như vậy.
Nằm trong tôn chỉ của Four Valve Cycles, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay đổi nội - ngoại thất xe hơi bao gồm: làm mới, sơn thay đổi màu, vân gỗ nội thất, bọc da - đổi màu nội thất, đổi màu vỏ xe,... bởi chúng tôi tin rằng, với mỗi cái chạm vào cần số, mỗi cái nhìn vào tablo đều có thể khiến đời sống tốt đẹp hơn, bằng cách nào đó.
Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ sơn carbon, vân gỗ, bọc da nội thất trên các xe phổ thông cho anh em tham khảo:
(Tất cả sản phẩm được hoàn thiện bởi Four Valves Cycles sẽ đảm bảo về mặt thẩm mĩ cũng như bảo hành).

4.jpg

5.jpg

8.jpg

7.jpg


Mọi thông tin chi tiết, cũng như giá cả dịch vụ thuộc các xe chưa nằm trong danh mục được liệt kê ở trên xin liên hệ:
E.Quốc - 091 314 88 22 (88 tuổi)
 

Bình luận bằng Facebook

Top