Dịch Vụ Dịch Vụ Phun Cát Ướt,Phun Cát Kỹ Thuật

4VALVES.VN

Mệt Mỏi VCL
Tham gia
29/6/19
Bài viết
71
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
555

Four Valves Cycles cung cấp dịch vụ phun cát ướt, phun cát kỹ thuật, đ*nh bóng, làm sạch bề mặt kim loại, máy móc.......

2.jpg

Một trong những vấn đề lớn trong quá trình xây dựng, phục hồi hay cá nhân hoá motor, vốn thường là những chiếc xe đã qua sử dụng là những phiền toái của việc toàn bộ chiếc xe bám đầy chất bẩn, dù cho xe có thường xuyên được vệ sinh đến cỡ nào. Các chất bẩn bám ở các khu vực kín, nơi khó tiếp cận bằng các phương pháp thông thường gây trở ngại cho việc tháo lắp, sửa chữa, chuẩn đoán bởi việc gây sai số cho các chi tiết.

Đặc biệt, khi tiến hành các chỉnh sửa có liên quan tới khung, một khung xe bẩn, khó vệ sinh khiến các phép ướm và kĩ thuật hàn cắt khó có thể được thực hiện một cách tối ưu. Điều này nghiễm nhiên gây ảnh hưởng tới hiệu quả của việc chỉnh sửa, mất thời gian và kém an toàn hơn. Và điều tương tự cũng xảy ra với quá trình hoàn thiện cuối cùng của xe là sơn và lắp ráp.

Do đó, việc chuẩn bị bề mặt cho trước khi sơn, hay thậm chí là trước khi quá trình chỉnh sửa xe diễn ra là điều nên làm, và phương pháp được tin cậy cũng như đủ phổ thông để tiếp cận là bắn cát (sandblasting).

Phương pháp bắn cát cho phép bề mặt kim loại được trả lại tình trạng tốt nhất có thể, cho phép len lỏi vào mọi khu vực kín kẽ nhất ngay tại các chi tiết nhỏ và có độ chính xác cao như động cơ. Bề mặt kim loại sau khi được bắn cát mịn và đồng đều, cho phép tối ưu khả năng thể hiện đặc tính của sơn và độ bền. Đây cũng được coi là điều kiện tiên quyết trong các motor độ phô diễn kĩ thuật sơn cao cấp.

Trong thao tác kim loại trên khung xe, các nhà chế tác (fabricator) trên thế giới cũng ưa thích việc bắn cát trước khi chỉnh sửa. Điều này giúp tiết kiệm vô số thời gian làm sạch, cũng như đẩy chất lượng hoàn thiện lên cao nhất có thể.

Quy trình bắn cát hiện được Four Valves Cycles cung cấp nhằm phục vụ mọi nhu cầu của các cá nhân cũng như garage với mục tiêu nâng cao giá trị trong những công việc liên quan tới motor. Bên cạnh motor, bất kì chi tiết nào với yêu cầu hoàn thiện tốt đều có thể được chúng tôi thực hiện chuẩn bị thông qua sandblasting, với giá thành hợp lý và chất lượng cao.

Four Valves Cycles - 4valves.vn

Chi Tiết Liên Hệ : E.Quốc (88 tuổi) ĐT: 09.13.14.88.22


4.jpg3.jpg

5.jpg

6.jpg

1.jpg

7.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Top