Dịch Vụ Dịch vụ gôm ốc,mạ chrome-nickel

4VALVES.VN

Mệt Mỏi VCL
Tham gia
29/6/19
Bài viết
73
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
Trong các khâu hoàn thiện sản phẩm cuối cùng, việc khiến vật liệu kim loại trở nên bóng đẹp khi cần thiết là rất quan trọng. Nó không chỉ giúp motor trông mới và bóng bẩy hơn, mà còn giúp che dấu một số lỗi cũng như tạo điểm nhấn nhất định tại các vị trí.
Một số vật liệu cao cấp như inox hay nhôm cho phép các chi tiết có thể trở nên bóng đẹp thông qua quá trình đ*nh bóng. Song, công việc đ*nh bóng là một quá trình không hề dễ chịu, đòi hỏi sự kiên nhẫn và kĩ thuật cao. Một số chi tiết do hạn chế về khả năng thi công tại Việt Nam bằng inox hay nhôm, như cổ pô inox, vẫn đang phải "lách luật" về các tiêu chuẩn sản xuất để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt, hoặc buộc phải sử dụng sắt thường rồi sơn, hoặc mạ. Tuy nhiên các dịch vụ mạ chất lượng không cao, các chi tiết chịu nhiệt dạng này thường có lớp mạ không "trụ" được lâu.
Bên cạnh phân xưởng sơn cung cấp dịch vụ sơn carbon, bắn cát, Four Valves Cycles cũng cung cấp dịch vụ mạ chrome-nickel, gôm, mạ ( đặc biệt với anh em muốn độ xe “zin” Four Valves Cycles còn có thể mạ theo tuổi – độ mới của các chi tiết có thể là 100% - 90% -80%...) có chất lượng cao để phục vụ các mục đích khác nhau trong quá trình hoàn thiện xe, với khả năng chịu các tác động bên ngoài tốt và đồng đều.
-------------------------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ:
Four Valves Cycles
E.Quốc 88 tuổi : 09.1314.8822
Địa Chỉ : Ngõ 459 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook

Top