Welcome to 4Valves.vn

Những người yêu xe, đa phần là những kẻ yêu sự xê dịch, yêu những chuyến đi, yêu những cuộc rong ruổi. Xe độ classic mang tinh thần của những kẻ muốn nổi loạn, ham muốn tự do và luôn muốn phá bỏ những quy tắc luật lệ vốn dĩ rất nhàm chán, ngột ngạt.

Read more

Brad Pitt – một kẻ yêu tự do, một con nghiện motor, một tín đồ của những chiếc bobber và chopper cơ bắp đậm chất Mỹ, một tài tử điện ảnh, một tay chơi thứ thiệt.

Read more

Cùng với các phương tiện thông tin đại chúng, mà có sức mạnh lớn nhất chính là mạng Internet, những văn hóa vốn thuộc về các nước phương Tây được du nhập vào Việt Nam và đang có bước phát triển mạnh mẽ, mà trong đó, tại thế giới xe cộ, chúng ta được đón nhận một luồng gió mới, mãnh liệt đến từ những chiếc xe độ mô phỏng kiểu dáng cổ điển từ thập niên 60, 70 của thế kỉ trước.

Read more

By Cộ · On May 3rd, 2017  


 Độ xe là một khái niệm có khởi nguyên đơn giản: Bạn thay đổi chiếc xe để cho chúng trở nên phù hợp hơn với bản thân, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Read more

By Soiden · On July 1st, 2016  


Sau phần đầu về các khái niệm cơ bản trong độ công suất, phần tiếp theo được dành để giới thiệu một số phương pháp cải thiện hiệu năng động cơ nói chung và các động cơ 4 thì nói riêng.

Read more

 By Soiden · On June 20, 2016  


Độ công suất chưa bao giờ là một chủ đề hết hot trong giới chơi xe cộ nói chung và xe hiệu năng cao nói riêng.

Read more

By Cộ · On May 23, 2015                            


Ngay từ những ngày đầu tiên loài người xuất hiện trên trái đất, thay đổi nó từng ngày một, tốc độ chưa khi nào rời khỏi bản năng của chúng ta.

Read more

By Cộ · On February 2, 2015


Thị trường xe máy phổ thông cũng như motor hiện nay đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ xu hướng thiết kế xe thể thao với những thiết kế sắc cạnh, nhọn, hung dữ và đầy khiêu khích.

Read more
Top
×